Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững Rofast Việt Nam phấn đấu phát triển lên một tầm cao mới sẽ duy trì sự phát triển bền vững không ngừng sáng tạo đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ xây dựng thành công chuỗi sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Với chiến lược phát triển bền vững trong mọi hoạt động Rofast luôn ở vai trò người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại đi tắt đón đầu từ các nước phát triển, ứng dụng và nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu hiện có và tạo ra nhu cầu mới của người tiêu dùng.

Để thực hiện tốt chiến lược đã đề ra. Rofast cần nỗ lực hơn nữa và giữ vững tinh thần, động lực của những ngày đầu khởi nghiệp, đó là: Tiên phong, Quyết liệt, Linh hoạt, Trách nhiệm, Kiên định, Hiệu quả với Tầm nhìn – Sư mệnh – Giá trị cốt lõi được đúc kết từ những mục tiêu và giá trị của Rofast.

Tầm nhìn

Trở thành TẬP ĐOÀN công nghệ đẳng cấp quốc tế, một tập đoàn kinh tế TIÊU BIỂU của Việt Nam trong thế kỉ 21

Sứ mệnh 

Nâng cao CHẤT LƯỢNG cuộc sống của con người, mang CÔNG NGHỆ 4.0 tới mọi nơi.

– Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng

– Với cổ đông và người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động;

– Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Giá trị cốt lõi

“Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”

– Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của Rofast.

– Chuyên nghiệp, tận tâm, chuẩn mực của đội ngũ Rofast luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

– Hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho Rofast.

0823.333.357