Giới thiệu ROFAST

Giới thiệu ROFAST

1. Đôi nét về rofast Việt Nam


Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam, rofast luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại. Trong nhiều năm qua, rofast đã đạt những thành tựu đáng kể, chiếm thị phần lớn trong nước và quốc tế.

Đến nay, rofast đang trở thành một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các hệ thống ra vào tự động (automation access systems) ứng dụng trong dân dụng, công nghiệp và thương mại. Cùng với đó là dịch vụ giá trị gia tăng như hỗ trợ miễn phí tại chân công trình , dịch vụ bảo hành, dịch vụ bảo hành bảo trì, khắc phục sự cố và sửa chữa cho nhiều khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ rofast VIỆT NAM

2. Tiêu chí kinh doanh hàng đầu tại rofast


Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 cửa tự động tại Việt Nam. Công ty rofast luôn hướng về chất lương sản phẩm, dịch vụ và luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối. Với phương châm : “Khách hàng CHƯA hài lòng, chúng tôi CHƯA dừng lại”.
Bên cạnh đó, rofast đã và đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm cửa, cổng tự động. Trong tương lai sẽ trở thành một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm nhập khẩu. 

3. Sứ mệnh kinh doanh rofast luôn tâm niệm

Đứng trước thực trạng nhiều công ty kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân, lợi ích công ty lên hàng đầu mà không coi trọng chất lượng sản phẩm, tâm lí khách hàng, rofast ngay từ khi thành lập đã đặt cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng và tâm lí của khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Và đến nay, phương châm này vẫn được phát huy tối đa.

– Với khách hàng: Tiên phong mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị;

– Với cổ đông và người lao động: Vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động;

– Với xã hội: Gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường.

Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, mang công nghệ 4.0 tới mọi gia đình.

4. Văn hóa doanh nghiệp tại rofast

Phương châm: “Nhân viên là tài sản lớn nhất, là chìa khóa cho sự thành công, mỗi nhân viên là khách hàng của chính họ và là khách hàng của công ty”.

Hiện nay, rofast với hơn 100 nhân viên đang hoạt động trên khắp mọi miền tổ quốc. Trong số đó với hơn 80% đội ngũ nhân viên tốt nghiệp đại học chính quy trong nước và quốc tế.

rofast sử dụng một đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, đam mê và nhiệt huyết, vì vậy rofast có thể cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ ở mức độ cao về chất lượng.

rofast thường xuyên phối hợp với các đối tác tổ chức mở các lớp đào tạo để có thể cập nhật về các sản phẩm và công nghệ một cách liên tục, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

5. Chính sách và cam kết chất lượng sản phẩm

Bảo hành miễn phí 2 năm hoạt động.
Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Bảo hành 2 tháng 1 đổi 1 tại nơi sử dụng.
Dịch vụ hỗ trợ 24/7.
rofast luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây.

6. Thông tin liên hệ rofast Việt Nam

Địa chỉ: Liền kề 9 – Vị trí 15 – Khu đô thị Xa La,Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 09.66.88.3186
Hotline: 09.66.88.3186
Website: http://sieuthicuatudong.vn/

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là món quà và nguồn động lực to lớn trên con đường phát triển của rofast. Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao, hoàn thiện cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

0823.333.357